Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

07042024

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
185
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
462659

Khách đang xem

Hiện 25 khách đang xem website

Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Viết Trường giữ chức Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Tin tức:

          Chiều ngày 04/5/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1099/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc điều động ông Nguyễn Viết Trường, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đến nhận công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kể từ ngày 04/5/2024; bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm.

Trao Quyết định và giao nhiệm vụ, đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Viết Trường được tín nhiệm, trao trọng trách mới. Đồng thời, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của đồng chí Nguyễn Viết Trường trên các cương vị công tác, đã đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực phát thanh – truyền hình và sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nói chung trong những năm qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Viết Trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. Phát huy những kết quả đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo đi trước, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu về lĩnh vực văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình cho UBND tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Viết Trường, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách mới.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Viết Trường hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, lối sống, nỗ lực hết mình, phát huy năng lực, trí tuệ trong công tác; đoàn kết, thống nhất, đồng sức, đồng lòng cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch kế thừa và phát huy những thành quả mà các thế hệ lãnh đạo trước đã để lại, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tin tưởng giao.

06052024

                                                                                                                         Nguyễn Nga

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ