Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

 

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
186
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
472716

Khách đang xem

Hiện 10 khách đang xem website

Siêu nhí hỏi - Nhà khoa học trả lời

11122023Tác phẩm “Siêu nhí hỏi - Nhà khoa học trả lời” là một trong những quyển sách khoa học được giới bạn đọc nhỏ tuổi yêu thích bởi vì trong quyển sách có 100 câu hỏi khác nhau của các bạn học sinh trên khắp thế giới gửi cho Nhà khoa học Robert Winston.

Những câu hỏi khác nhau đến từ nhiều nước trên thế giới nhưng đều có một thắc mắc chung về vạn vật trên trái đất này, quyển sách không những được giới kiến thức khoa học đánh giá cao mà còn trực quan thỏa mãn sự tò mò và trí tưởng tượng của các em bằng hình ảnh in màu rất đáng yêu và ngộ nghỉnh.

 Với 100 câu hỏi trong nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau, xoay quanh những khía cạnh khác nhau của khoa học, bao trùm ở các chủ đề chính gồm: Cơ thể con người, vật lý, hóa học, không gian vũ trụ, khoa học tự nhiên, trái đất …được phân chia và giải đáp theo từng chương, từng chủ đề như các câu hỏi được đặt ra: Tại sao bầu trời có màu xanh? Tại sao các ngôi sao lấp lánh? Tại sao nước sủi bọt khi sôi? hay Tại sao chúng ta đổ mồ hôi khi vận động? …, trẻ con là vậy, các em luôn quan sát thế giới xung quanh và luôn luôn đặt câu hỏi về những băn khoăn của mình. những quan sát thông minh và thú vị của các em với sự tò mò và óc tưởng tượng phong phú mà người trưởng thành không dễ dàng làm được. Tất cả các câu hỏi đều được trả lời rõ ràng và sống động.

Quyển sách này chắc chắn sẽ đem đến một thế giới khoa học đầy niềm vui, hài hước, thú vị, làm thỏa mãn trí tò mò của các nhà khoa học nhí. Hơn thế nữa quyển sách cũng sẽ giúp cả gia đình có những phút giây thoải mái và gắn kết khi cùng nhau khám phá thế giới khoa học diệu kỳ.

                         Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

                                                                                      Hiền Nguyễn

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ