Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

 

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
186
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
472731

Khách đang xem

Hiện 23 khách đang xem website

Sức mạnh của dinh dưỡng với ENZYME

08122023Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về vitamin và khoáng chất, thậm chí cả chất hóa chất thực vật - nhưng chúng ta không nghe nhiều về enzyme trên các phương tiện truyền thông. Tiến sĩ Santillo nhấn mạnh tầm quan trọng của những chìa khóa tự nhiên này để mở ra năng lượng và sức sống cho tất cả mọi người trong xã hội hiện đại. Trong cuốn Sức mạnh của Dinh dưỡng với Enzyme, tác giả giải thích mọi thứ, từ chức năng của enzyme đến vô số lợi ích của chúng đối với sức khỏe và tuổi thọ con người. Đây là hướng dẫn chính xác nhất dành cho người không chuyên và là hướng dẫn thực tế, xuất sắc dành cho các chuyên gia.

 Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng sẽ giải thích cho lý do tại sao một số liệu pháp có tác dụng và tại sao một số thì không - đó là do các Enzyme. Enzyme là một phần của tất cả các quá trình trao đổi chất, từ hoạt động của tế bào, mô và cơ quan đến hoạt động của hệ tiêu hóa, hệ nội tiết, hệ miễn dịch và mọi hệ thống khác. Ngay cả khoáng chất, vitamin, hormone và chất dẫn truyền thần kinh cũng cần có các enzyme để thực hiện công việc của chính chúng. Enzyme là sức lao động chân chính của cơ thể.

Cỗ máy của con người có vô số loại enzyme và chúng ta sẽ ngày càng nghe nhiều hơn về chúng. Khi chúng ta ngày càng có ý thức hơn về sức khỏe, chúng ta chắc chắn sẽ cố gắng để có được cuộc sống tận hưởng nhiều hơn, cần có thêm năng lượng với một tâm trí và cơ thể khỏe mạnh hơn để đối mặt với những căng thẳng mà tương lai sẽ mang lại. Enzyme có thể là công cụ để đạt được những mục tiêu này.

 Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện nhất từ chức năng của Enzyme đến vô số lợi ích của chúng đối với sức khỏe và tuổi thọ con người! Cuốn sách “Sức mạnh của Dinh dưỡng với Enzyme” sẽ giúp bạn:

- Tìm hiểu cách tăng cường hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng, chất bổ sung và thực phẩm bằng cách sử dụng enzyme.

- Sử dụng enzyme để chống béo phì, mất cân bằng nội tiết tố, tất cả các bệnh nhiễm trùng và dị ứng.

- Sử dụng enzyme cho chấn thương thể thao , tăng cường khả năng miễn dịch và tăng sức chịu đựng của bạn.

- Tìm hiểu cách vượt qua lo âu và trầm cảm bằng cách sử dụng enzyme

Nếu bạn quan tâm đến tuổi thọ, sức sống, sức khỏe toàn diện, giảm cân hoặc vượt qua bệnh tật - hoặc nếu bạn cảm thấy rằng sau nhiều năm bổ sung vitamin và khoáng chất, bạn vẫn chưa thực sự nhận được nhiều lợi ích như mong muốn thì cuốn sách này thực sự dành cho bạn.

Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu đến quý độc giả!

Minh Trang

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ