Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

07042024

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
185
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
462664

Khách đang xem

Hiện 22 khách đang xem website

Can thiệp uốn nắn hnh vi cho trẻ Tự kỷ

06122021Tự kỷ là một căn bệnh trong thời kỳ công nghệ phát triển, đây là vấn đề nhức nhối mà các bậc cha mẹ, thầy cô, … cần quan tâm . Tưởng răng con tự kỷ, chỉ cần gửi con cho các gia sư một thời gian là sẽ giải quyết xong, đến chổ hiểu ra cha mẹ mới vào cuộc cùng con thì mới chuyển biến tích cực, bền vững.

Tác giả đi sâu nghiên cứu các vấn đề về Mối liên hệ giữa hành vi, giao tiếp và các phương pháp trực quan,

Những vấn đề cần cân nhắc trong quá trình đánh giá trẻ, hướng dẫn đánh giá các hành vi,

Các kỹ năng giao tiếp, các bí quyết trở thành đối tác giao tiếp tốt đối với trẻ,

 Sử dụng phương pháp trực quan để hỗ trợ giao tiếp và can thiệp uốn nắn hành vi, những chiến lược giúp trẻ cải thiện khả năng, làm chủ môi trường sống,..

Thực hành ứng dụng các công cụ hỗ trợ trực quan, Các câu hỏi và những vấn đề liên quan để chăm sóc, nuôi nấng dạy dỗ trẻ thành công

Cuốn sách mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích để phục vụ quá trình thực hành, nghiên cứu học tập và bổ sung kỹ năng chuyên môn của mình nhằm phục vụ công việc và chữa khỏi cho con em mình và nhiều bệnh nhân hơn.

Tin rằng bạn đọc sẽ tiếp thu được những kiến thức giá trị và thiết thực trong việc học tập và nghiên cứu cũng như có được tài liệu tham khảo chuyên môn nhằm tìm được được phương pháp áp dụng thực tế để chữa trị và cứu chữa cho bệnh nhân.

Không những là món quà tặng cho các bậc phụ huynh mà còn được giới thiệu rộng rãi tới các y bác sĩ, sinh viên ngành y nhằm tạo nguồn tài liệu nghiên cứu y khoa cho các y bác sĩ, sinh viên y khoa.

CAN THIỆP UỐN NẮN HÀNH VI CHO TRẺ TỰ KỶ: Cải thiện giao tiếp bằng công cụ trực quan của tác giả: Linda A., Hodgdon,M.ED; Hoàng Thị Kim Chi dịch; NXB Đại học Huế, năm 2020; sách dày 266 tr., khổ 21.5x28cm, Mong rằng cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích hơn.

Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu./.

                                           Hải Nguyên

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ