Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

 

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
186
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
472726

Khách đang xem

Hiện 22 khách đang xem website

Muôn kiếp nhân sinh

24082020Tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh” 

Tác giả: Nguyên Phong

Số trang: 388tr.

Khổ: 14.5x20,5cm

Nxb: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh năm: 2020

     “Muôn kiếp nhân sinh” ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm của những người có thật – nhấn mạnh từ “có thật” - về nhiều kiếp sống trước đây của ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính ở New York, cũng là người bạn tâm giao lâu năm của tác giả GS John Vu. Những câu chuyện kỳ lạ lần đầu công bố này đã giúp bạn đọc chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về ứng nghiệm luật nhân quả và luân hồi của vũ trụ giữa lúc thế giới gặp nhiều khủng hoảng, biến động đang diễn ra từng ngày.

      Cuốn sách không chỉ đơn thuần là những câu chuyện kỳ lạ lôi cuốn. Hơn thế nữa, nó là những bài học, triết lý nhân sinh quan sâu xa, những quy luật bất biến của vũ trụ qua hàng triệu năm tồn tại. Đã bao giờ bạn từng tự hỏi: Ta là ai? Ta sinh ra trên đời để làm gì? Tại sao ta lại đang là ta mà không phải là những người ở kia? Tại sao ta lại sinh ra ở đây mà không phải ở những nơi khác? Tại sao có những người sinh ra đã giàu có sung sướng mà có những người sinh ra đã chìm ngập trong nghèo đói, bệnh tật, đau khổ? Ai chịu trách nhiệm sắp đặt cho những điều này? Liệu cuộc sống mỗi người có phải chỉ là một vòng mưu kế, mưu sinh, tích góp, hưởng thụ rồi ra đi?
     Nếu bạn có một trong những câu hỏi trên, thì “Muôn kiếp nhân sinh” sẽ cho bạn những câu trả lời thỏa đáng.
     Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân quả chính là bảng chỉ đường. Và tình yêu thương luôn là bài học quan trọng nhất mà ai cũng cần phải học, dù trong bất cứ thời điểm nào.
   “Muôn kiếp nhân sinh”, một cuốn sách thức tỉnh! Ai đã tin rồi sẽ tin hơn, ai chưa tin thì hãy thử một lần đón nhận những quan điểm mới. Một cuốn sách chắc chắn phải đọc trong đời!

     Thư viện Hà tĩnh xin trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc!

Thu Hiền 

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ