Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

07042024

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
171
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
435749

Khách đang xem

Hiện 58 khách đang xem website

Bộ sách “ATLAS cho trẻ em”

24072020Bộ sách “ATLAS cho trẻ em”

Tác giả: Nhiều tác giả

Dịch giả: Hoàng Thạch, Quốc Dũng

Khổ: 25x32,5cm

Nxb: Dân trí

Năm xuất bản: 2018

     Bộ sách “Alats cho trẻ em” của nhiều tác giả gồm 4 cuốn: “Về các Quốc gia, Tự nhiên, Đại dương, Động vật”.

        Thư viện tỉnh Hà Tĩnh xin trân trọng giới thiệu cùng các em 3 cuốn sách nằm trong bộ “Alats cho trẻ em” !

       Cuốn sách Tự nhiên sẽ giới thiệu với các em vềnhững quang cảnh ngoạn mục nhất thế giới. Đặc biệt là những trang sách được minh họa đẹp đẽ, chi tiết kèm theo những mô tả ngắn gọn, các em sẽ được phiêu lưu từ Alaska băng giá cho tới Nam Cực xa xôi để ngắm nhìn các kỳ quan thiên nhiên tươi đẹp khắp nơi trên hành tinh thân yêu của chúng ta.
       Cuốn sách Đại dương sẽ giúp các em tìm hiểu một thế giới đại dương kỳ thú. Thông qua những mô tả, ngắn gọn, những minh họa chi tiết cùng những khám phá cuộc sống đa dạng của vô số loại động vật biển cũng như tìm hiểu về các nguồn tài nguyên và sự giàu có của biển khơi. Các em cũng sẽ biết các hòn đảo đã ra đời thế nào, tại sao lại có thủy triều hay đâu là nơi sâu nhất dưới đại dương... Từ những hiểu biết ấy, các em sẽ dần hình thành nên tình yêu, sự tôn trọng và ý thức bảo vệ biển - môi trường sống quan trọng của trái đất.
       Cuốn sách Động vật Nằm trong bộ sách Atlas cho trẻ em, cuốn sách này sẽ giúp các em khám phá các loài động vật trên thế giới. Với sự mô tả đơn giản, ngắn gọn cộng thêm những minh họa chi tiết đầy màu sắc, các loại động vật trên khắp các châu lục sẽ lần lượt hiện ra trước mắt các em một cách sống động với những đặc điểm thú vị trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

         Phòng đọc Thiếu nhi xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc !

Nguyễn Thị Thu Hiền

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ