Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

07042024

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
171
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
435800

Khách đang xem

Hiện 62 khách đang xem website

Cho đi là còn mãi

08102019  Tác giả:Azim Jamal & Harvey McKinnon

  Dịch giả: Huế Phượng

  Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

  Năm xuất bản: 2019

  Khổ sách: 13x21cm

  Số trang: 223 tr.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nổi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nổi đau và bất trắc trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác ? Bí quyết đơn giản nhất chính là:

 Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”.

Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi.

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác.
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Với quyển sách CHO ĐI LÀ CÒN MÃI này, hy vọng sẽ truyền cảm hứng, khơi dậy niềm khát khao chia sẻ, thắp sáng niềm tin, để tiếp tục trao tặng những điều tốt đẹp cho cuộc sống nhiều hơn nữa.

Kho luân chuyển Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu đến bạn đọc gần xa./.

                                                                         Phan Thủy

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ