Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

12112019

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
120
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
308167

Khách đang xem

Hiện 38 khách đang xem website

Tổ chức cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021

Tin tức:

 Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Kế hoạch số 1685/BVHTTDL-TV về việc tổ chức Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021 với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu”.

28062021

 Ảnh minh họa

 Theo đó, cuộc thi nhằm đa dạng hóa hình thức đọc sách, lan tỏa niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng và đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số phục vụ người dân, góp phần chấn hưng văn hóa đọc nước nhà. Đây cũng là hoạt động đổi mới phương thức tuyên truyền, truyền thông trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 nhằm khuyến khích việc đọc sách để văn hóa đọc lan tỏa sâu rộng hơn nữa trong cộng đồng.

Đối tượng tham dự cuộc thi là người đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam (từ 06 tuổi trở lên).

Nội dung thi là các thí sinh tham dự thi bằng cách xây dựng video clip giới thiệu sơ lược về thí sinh và giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách yêu thích và có tác động tích cực đối với bản thân. Các video clip được đăng tải trên Chuyên mục “Cuộc thi Cuốn sách tôi yêu” của Kênh “Sách và Trí tuệ Việt”.

Thời gian nhận video clip dự thi từ ngày 1-26/7/2021 tại địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gửi về Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, số 51 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian đăng tải và tiến hành bình chọn từ 10 giờ ngày 6/9 đến 10 giờ ngày 20/9/2021.

Các video được bình chọn công khai và kết quả bình chọn sẽ làm căn cứ để Ban Tổ chức đánh giá, xếp giải. Bài dự thi được tính điểm thông qua bình chọn trực tuyến lượt Xem (View), lượt Yêu thích (Like), lượt Chia sẻ (Share) trên kênh Youtube “Sách và Trí tuệ Việt”.

Lễ tổng kết và trao giải thưởng dự kiến tổ chức vào tháng 11/2021 tại thành phố Hà Nội.

Ban Tổ chức dự kiến trao 1 giải Đặc biệt, 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 10 giải Ba và 20 giải Khuyến khích cho các video clip có chất lượng. Ngoài ra, thí sinh còn được tặng sách và các phần quà giá trị khác tương ứng với giải thưởng đạt được.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây

Nguyễn Nga

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ