Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

12112019

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
123
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
313868

Khách đang xem

Hiện 30 khách đang xem website

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Hương Khê tổ chức ngày Sách Việt Nam lần thứ 8

Tin tức:

 Nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạyhọc tập; chiều ngày 20 tháng 4, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Hương Khê phối hợp với Thư viện tỉnh và Trường THCS Phú Gia tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 8.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Như Thuyết, P. Giám đốc Thư viện tỉnh; đồng chí Trần Quốc Bảo, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Công Sơn, Giám đốc Trung tâm Văn hóa- truyền thông huyện; đại diện Phòng Văn hóa; Phòng GD&ĐT huyện.

HK1

Sau màn văn nghệ chào mừng ấn tượng, các em học sinh được thỏa thích tìm tòi, khám phá tri thức, chân trời kiến thức rộng mở qua những trang sách, trang thiết bị công nghệ, trên“chuyến xe tri thức”  của Thư viện tỉnh Hà Tĩnh với hơn 4.500 bản sách, đầy đủ các môn loại tri thức khoa học; học sinh hào hứng với trò chơi trả lời câu hỏi qua ứng dụng nguồn mở Kahoot với những bộ câu hỏi giúp các e tìm hiểu thêm về kiến thức khoa học, lịch sử, địa lý của địa phương.

Ngày hội đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Cũng tại buổi lễ, Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trao tặng gần 100 bản sách cho Trường THCS Phú Gia. Những bản sách này sẽ làm phong phú thêm tủ sách của trường, giúp các em có thêm nhiều sự lựa chọn và yêu thích đọc sách hơn. Ngày hội sách là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần xây dựng thói quen niềm đam mê đọc sách để hướng tới xây dựng một xã hội học tập, chế độ học tập suốt đời./.

Phan Thủy

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ