Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

12112019

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
114
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
292078

Khách đang xem

Hiện 29 khách đang xem website

Trao tặng 300 cuốn sách cho trường THCS Kỳ Phương

Tin tức:

         Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2021, Trung  tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh đã tổ chức trao tặng sách cho trường THCS  Kỳ Phương. Tham dự có đại diện Phòng giáo dục - Đào tạo thị xã.

          Tại đây, đoàn đã tiến hành trao tặng gần 300 cuốn sách với tổng trị giá hơn 12 triệu đồng cho nhà trường . Sách trao tặng bao gồm: sách tham khảo, sách nâng cao, các loại sách truyện và kỹ năng sống... Đây là những cuốn sách phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu học tập, giảng dạy của học sinh và giáo viên trong nhà trường.

12032021
Đại diện phòng Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã trao tặng sách cho nhà trường.

          Phát biểu tại buổi lễ trao tặng sách cho nhà trường  đồng chí Nguyễn Anh Phong - Giám đốc trung tâm Văn hóa- Truyền thông thị xã nhấn mạnh : Món quà tặng cho trường THCS Kỳ Phương tuy không lớn nhưng đó là công sức, tấm lòng của cán bộ thư viện cộng đồng thị xã và các nhà hảo tâm, hy vọng nó sẽ góp phần nâng cao chất lượng tủ sách của thư viện nhà trường. Mong Ban giám hiệu trường tạo mọi điều kiện để các em có thời gian được đọc sách nhiều hơn.

          Thầy Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc tới cán bộ Trung tâm Văn hóa - Truyền thông, Phòng giáo dục - Đào tạo thị xã Kỳ Anh, đặc biệt là các nhà hảo tâm đã hỗ trợ sách cho các em học sinh. Đồng thời khẳng định sẽ phát huy hiệu quả nguồn sách được trao tặng.

                                             Nguyễn Hằng, TVCĐ thị xã Kỳ Anh.

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ