Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

12112019

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
106
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
285223

Khách đang xem

Hiện 19 khách đang xem website

Trường THCS Bắc Hồng phối hợp với Thư viện tỉnh hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2021 với chủ đề “Đọc sách kết nối tri thức và phát triển”.

Tin tức:

 Trường THCS Bắc Hồng phối hợp với Thư viện tỉnh vừa tổ chức hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2021 với chủ đề “Đọc sách kết nối tri thức và phát triển”.

HL01

    Tại đây, các em học sinh đã được Thư viện tỉnh giới thiệu bộ sách mới là thử tài tìm kiếm; đồng thời được đọc, tham khảo, tìm hiểu nhiều loại sách có giá trị do Thư viện tỉnh cung cấp. Ngoài ra, các em còn được tham gia phần thi đố vui, hái hoa dân chủ trả lời các câu hỏi liên hệ thực tiễn với kho sách nhà trường và tham gia viết cảm nhận về nội dung, ý nghĩa cuốn sách mà mình đã đọc hoặc cảm nhận về ngày hội đọc sách.

HL02
Các em chăm chú đọc sách

HL03
Tham gia các trò chơi bổ ích

HL04
Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khóa khăn

    Thông qua ngày hội đọc sách nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và các em học sinh; khuyến khích các em khám phá niềm đam mê đọc sách, hướng tới một xã hội học tập. Đồng thời, tổ chức cho học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho các em được vui chơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Qua đây, khẳng định giá trị, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, để từ đó xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường./.

Theo Thanh Trúc TT Văn hóa –Truyền thông thị xã Hồng Lĩnh

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ