Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

12112019

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
122
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
335021

Khách đang xem

Hiện 33 khách đang xem website

Thư viện cộng đồng Thị xã Kỳ Anh trao tặng 350 đầu sách cho xã Kỳ Nam

Tin tức:

          Để hỗ trợ xã Kỳ Nam xây dựng "Tủ sách văn hóa" cho các thôn, Thư viện Cộng Đồng thị xã Kỳ Anh vừa tổ chức trao tặng sách vào chiều ngày 28/8/2020.

          Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Chung - Phó chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Phạm Văn Chúng - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh và ban thường vụ của UBND xã Kỳ Nam. 

          Trong đợt này, thư viện trao tặng 350 đầu sách trị giá hơn 17 triệu đồng. Sách trao tặng gồm các thể loại: truyện, thơ, tài liệu về các chủ trương đường lối của Đảng, kỹ năng làm giàu, lịch sử, địa lí...

31082020

Trao tặng 350 đầu sách trị giá hơn 17 triệu đồng, món quà của các nhà hảo tâm dành cho người dân xã kỳ Nam.

          Đây là số sách do cán bộ Thư viện cộng đồng đã kêu gọi từ các tổ chức, cá nhân trên mọi miền tổ quốc quyên góp để bổ sung sách cho các đơn vị trên địa bàn thị xã nhằm khơi dậy và phát huy văn hóa đọc cho người dân địa phương.

          Tại đây, phó chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Chung đã chỉ đạo xã Kỳ Nam phải biết phân bố sách về các thôn hợp lý, tạo điều kiện để khích lệ bà con nhân dân đọc sách; đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Văn hóa đọc thị xã Kỳ Anh trong suốt thời gian qua!

                                                                                       Nguyễn Hằng

                                                              TV Cộng Đồng thị xã Kỳ Anh

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ