Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

12112019

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
125
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
342827

Khách đang xem

Hiện 20 khách đang xem website

BĐBP Hà Tĩnh tổ chức ngày sách Việt Nam

Tin tức 

Sáng ngày 22/4, tại Đồn Biên phòng Phú Gia (huyện Hương Khê – Hà Tĩnh), Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh phối hợp với Thư viện tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ VI.

Được Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh và Thư Viện Tỉnh Hà Tĩnh phối hợp tổ chức hàng năm. Ngày Sách Việt Nam đã trở thành ngày hội đọc sách, được đông đảo cán bộ chiến sỹ biên phòng cũng như bà con nhân dân trên 2 tuyến biên giới tham gia hưởng ứng. Các Thư viện, phòng Hồ Chí Minh tại cơ quan Bộ Chỉ huy và các Đồn trạm biên phòng trên 2 tuyến biên giới đã được đầu tư, trở thành địa chỉ thân thuộc, phục vụ, thu hút đông đảo cán bộ chiến sỹ, và bà con nhân dân đến tham gia đọc sách, học tập nghiên cứu. Phong trào đọc sách trong cán bộ chiến sỹ BĐBP và bà con nhân dân trên 2 tuyến biên giới của Hà Tĩnh đã có sự chuyển biến mạnh mẽ.

Tại ngày sách Việt Nam, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Phú Gia, bà con nhân dân Thôn Phú Lâm, các cô giáo và các em học sinh tiểu học điểm trường Phú Lâm, cán bộ, nhân viên trạm bảo vệ rừng Khe Trồ thuộc ban quản lý rừng phòng hộ Hương Khê cũng như các đại biểu đại diện các ban ngành và chính quyền địa phương đã được tham quan khu trưng bày các đầu sách được sắp xếp đẹp mắt, phong phú về thể loại, và được Thư viện Tỉnh Hà Tĩnh giới thiệu về cuốn sách “10 cô gái ngã ba Đồng Lộc” của tác giả Nghiêm Văn Tân.

Nhân dịp này, Thư viện Tỉnh Hà Tĩnh cũng đã trao tặng Đồn Biên phòng Phú Gia 103 bản sách, tặng bà con nhân dân Thôn Phú Lâm xã Phú Gia huyện Hương Khê 97 bản sách, trị giá trên 10 000 000.

230420191

 

Minh Toàn

Các bài khác trong Tin tức

Xem toàn bộ