Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

12112019

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
108
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
289014

Khách đang xem

Hiện 93 khách đang xem website

Hướng dẫn cách phòng, tránh tai nạn gây thương tích và các bệnh thường gặp cho học sinh tiểu học.

    scan00071- Tác giả: Đinh Thị Quyên

    - Kích thước: 20.5x29.5cm

    - Số trang: 39 trang kèm theo ảnh  minh họa

    - Nhà xuất bản Lao động - 2017

    Trẻ em luôn phải đối mặt với nhiều nguy cơ, hiểm hoạ bao vây xung quanh, kể cả những đồ vật tưởng chừng như không nguy hại gì nhưng với sự hiếu động   và khả năng nhận biết để tự vệ sẽ khiến con bạn gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Lời cảnh báo dành cho các bậc cha mẹ, các thầy cô luôn phải quan tâm theo dõi sát sao, tạo không gian an toàn và chú ý phòng tránh tai nạn cho trẻ.

        Cuốn sách trang bị cho học sinh, phụ huynh, giáo viên những kiến thức, kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích như: “Tai nạn giao thông, đuối nước, điện giật… ” để có thể tự cứu mình và những người xung quanh khi có sự cố không may xẩy ra. Cuốn sách  “Hướng dẫn cách phòng, tránh tai nạn gây thương tích và các bệnh thường gặp cho học sinh tiểu học” với mong muốn học sinh có được một môi trường an toàn để học tập, vui chơi, rèn luyện thể chất; giúp học sinh có được một môi trường lành mạnh để hoàn thiện bản thân.

        Đồng thời tác giả Đinh Thị Quyên cũng hy vọng được đóng góp một phần nhỏ trong việc tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền nâng cao nhận thức cho giáo viên, phụ huynh, học sinh về việc phòng chống tai nạn thương tích trong nhà trường và cộng đồng. Cuốn sách nhỏ , ý nghĩa lớn hiện có tại phòng đọc thiếu nhi.

Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu ./.

Huyền Trang - Phòng Nghiệp vụ

                                                                                           

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ