Chào mừng bạn đến với website Thư viện tỉnh Hà Tĩnh

Liên kết

XE06

12112019

tvqg vn

Thống kê

Số bài viết
141
Liên kết web
20
Lượt đọc bài
332376

Khách đang xem

Hiện 34 khách đang xem website

365 chuyện kể trước giờ đi ngủ

365ckBộ sách(gồm 2 cuốn): 365 CHUYỆN KỂ TRƯỚC GIỜ ĐI NGỦ - IQ và   EQ

- Tác giả: Phạm Mai Lan;

- Kích thước: 13,5 x 20.5 cm;

- Số trang: 286 (2 cuốn);

- Nhà xuất bản  Hồng Đức-2015.

Bộ sách "365 chuyện kể trước giờ đi ngủ" là những câu chuyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ; 365 câu chuyện tương ứng với 365 ngày, mỗi ngày hãy kể cho bé yêu của bạn nghe một câu chuyện trước giờ đi ngủ.

Những câu chuyện này sẽ đưa bé vào thế giới cổ tích tràn ngập tình yêu thương, ở đó mọi người đều sống bình đẳng, tự do, ở đó cái thiện luôn chiến thắng cái ác,... ở đó bé có thể học được nhiều điều tốt đẹp giúp bé trở nên thông minh hơn, lương thiện hơn, biết quan tâm, yêu thương mọi người hơn, yêu cuộc sống và có sức sáng tạo hơn.

 Quyển sách chứa đựng khá nhiều câu chuyện hứa hẹn sẽ đưa các bé vào những cuộc phiêu lưu thế giới tuổi thơ đầy màu sắc và lý thú. Những nhân với những số phận vươn lên từ cuộc sống, tính cách dũng cảm, lòng khoan dung và trí tuệ đã mang đến cho họ cuộc sống tốt đẹp. Thông qua đó sẽ rèn luyện cho bé tinh thần chính nghĩa và những đức tính tích cực.

Làm cha mẹ ai cũng mong muốn con cái thông minh, tài giỏi, giàu trí tuệ cảm xúc.. v..v…Bộ sách là món quà tặng dành cho các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng; phương pháp dạy dỗ bằng tình thương,trách nhiệm, kích thích tiềm năng trí tuệ ở trẻ, tạo cho trẻ một cuộc sống ngập tràn tình yêu thương.

Xen lẫn những câu chuyện là những câu hỏi phát triển chỉ số thông minh IQ  và chỉ số trí tuệ cảm xúc EQ, cuối mỗi câu chuyện đều có bài học đúc kết giúp cho bé phát triển tư duy, trí tuệ, cảm xúc của mình.

Từng tập sách hướng cho trẻ những cung bậc trí tuệ cảm xúc khác nhau, tạo hứng thú cho trẻ muốn tìm hiểu, khám phá.. Cuốn sách nhỏ , ý nghĩa lớn.

Thư viện tỉnh Hà Tĩnh trân trọng giới thiệu ./.

                                                                        Nguyễn Thị Hải

(P.Phòng Phục vụ bạn đọc)

Các bài khác trong Giới thiệu sách mới

Xem toàn bộ